May chieu Epson trực tuyến cửa hàng 2023

May chieu trực tuyến cửa hàng maychieuphim.net: Điều đầu tiên cần xem xét là máy chiếu sẽ ở bao xa. Đối với không gian nhỏ hơn, máy chiếu tầm ngắn rất phù hợp: bạn có thể đặt chúng khá gần màn hình hoặc tường và nhận được kết quả tốt. Tuy nhiên, chúng không lý tưởng cho các dự đoán thực sự lớn. Đối với điều đó, bạn sẽ muốn có một máy chiếu ném xa. Chúng nằm ở phía sau xa hơn nhiều – vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ về nơi bạn sẽ đặt của bạn và cách bạn sẽ kết nối nó – nhưng có thể chiếu các video lớn hơn nhiều. Tính năng tiếp theo là đầu ra ánh sáng và cách ánh sáng đó được tạo ra. Độ sáng thường được đo bằng lumen và số càng lớn thì đầu ra càng sáng. Dưới 3.000 là tốt cho phòng tối hơn hoặc xem ban đêm nhưng đối với môi trường sáng, bạn sẽ muốn có hiệu suất cao. Có ba loại nguồn sáng. Bóng đèn, đèn LED và laser. Bóng đèn là công nghệ lâu đời nhất và rẻ nhất, nhưng chúng có thể tạo ra nhiều nhiệt và bóng đèn sẽ cần được thay thế khá thường xuyên. tìm thấy hơn thông tin ở đây trên trang web này máy chiếu 4k.

Chúng tôi đã tổng hợp các máy chiếu yêu thích của mình, bao gồm các mẫu Full HD và 4K gốc, cũng hỗ trợ HDR và một số máy chiếu tầm ngắn cũng dành cho những máy có không gian nhỏ hơn. Thậm chí còn có một tùy chọn di động sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời mang theo cho một bữa tiệc trong vườn để có trải nghiệm rạp chiếu phim ngoài trời và một kiểu máy chiếu siêu ngắn được thiết kế để thay thế TV của bạn. Câu hỏi duy nhất là bạn phải chi bao nhiêu?

DLA-NP5 là máy chiếu D-ILA giá cả phải chăng nhất của JVC cho năm 2022 – và với các mẫu máy chiếu D-ILA laser rẻ nhất của JVC có giá thành năm con số, chúng tôi có cảm giác buồn cười rằng sự quan tâm đến NP5 dựa trên đèn có thể rất cao. Đặc biệt là bây giờ khi ‘những năm Covid’ đã mang đến cho tất cả chúng ta một sự đánh giá hoàn toàn mới về giá trị của một hệ thống giải trí gia đình chất lượng cao. Đừng thất vọng vì thiếu ánh sáng laser của DLA-NP5. Có, bạn có thể sẽ phải thay một hoặc hai bóng đèn trong thời gian sử dụng nó, nhưng phần thưởng cho việc bảo trì không thường xuyên này là chất lượng hình ảnh toàn diện tuyệt đẹp với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với mức giá mà bạn phải trả cho một trong số đó. Các mẫu máy laser của JVC.

Do việc nén tất cả các pixel cần thiết cho 4K trên các chip nhỏ hơn rất tốn kém nên JVC, Epson và Texas Instruments có một giải pháp thay thế mang lại kết quả hình ảnh tương tự với chi phí thấp hơn. Phương pháp của họ là Pixel Shifting. JVC gọi hệ thống của mình là eShift, Epson gọi hệ thống là Cải tiến 4K (4Ke) và Texas Instruments gọi hệ thống là TI UHD một cách không chính thức. Mặc dù có một số khác biệt nhỏ giữa các hệ thống Epson và JVC, đây là những điểm cơ bản về cách thức hoạt động của hai phương pháp này. Thay vì bắt đầu với một con chip đắt tiền chứa tất cả 8,3 triệu điểm ảnh, Epson và JVC bắt đầu với chip 1080p (2,1 triệu điểm ảnh) tiêu chuẩn. Nói cách khác, cốt lõi của chúng, máy chiếu Epson và JVC là máy chiếu video 1080p.

Sau hơn một thập kỷ kể từ chiếc máy chiếu phim gia đình cuối cùng của mình, Samsung đã quay trở lại với một sản phẩm tuyệt vời: máy chiếu Premiere LSP9T. Đó là một máy chiếu siêu ngắn sử dụng phép chiếu laze 4K HDR và tia laze ba màu của nó loại bỏ sự cần thiết của bộ lọc màu. Điều đó cho phép độ sáng 2.800 lumen của Premiere thực sự tỏa sáng và nó có khả năng tạo ra hình ảnh 130 inch rất ấn tượng. Hình ảnh rõ nét và đầy màu sắc, đồng thời sự hỗ trợ của Samsung dành cho định dạng HDR10+ bổ sung khả năng hiệu chỉnh hình ảnh theo từng cảnh trong các bộ phim và chương trình TV tương thích. máy chiếu cũng được hưởng lợi từ việc triển khai đầy đủ hệ điều hành TV thông minh của Samsung, mặc dù đôi khi chúng tôi thấy nó hơi chậm. Premiere LSP9T đắt tiền, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là sự lựa chọn loại trực tiếp cho những ai có đủ khả năng chi trả.

Ngày nay, BenQ chia phạm vi máy chiếu tiêu dùng của mình thành các loại khá cụ thể. Có các mô hình rạp chiếu phim gia đình ‘CinePro’ cao cấp, tầm trung ‘CinePrime’ và sơ cấp ‘CineHome’, cũng như các mô hình giải trí gia đình có mục đích chung hơn (thường sáng hơn và giá cả phải chăng hơn), các mô hình TV laser và máy chiếu chơi game chuyên dụng. W1800 nằm thẳng trong phần CineHome của BenQ, nơi nó tập trung vào việc phục vụ trải nghiệm điện ảnh với ngân sách phục vụ nó rất tốt. Hình ảnh của BenQ W1800 ngay lập tức gây ấn tượng với chúng tôi bởi chất điện ảnh thực sự ngay khi chúng tôi vừa nhìn vào chúng – và trong khi xem xét kỹ lưỡng hơn sẽ phát hiện ra một hoặc hai hạn chế, thì ấn tượng đầu tiên của chúng tôi vẫn giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng W1800. Quyết định của BenQ tập trung với W1800 vào những gì chúng tôi đoán có thể được coi là giá trị rạp chiếu phim gia đình kiểu cũ tốt đã được đền đáp xứng đáng. Hình ảnh của nó có thể không phải là đẹp nhất xung quanh, nhưng chúng tinh tế, tự nhiên, chân thực và, để sử dụng lại từ đó, mang tính điện ảnh.

Có rất nhiều sự linh hoạt cho các phòng lớn và thậm chí là các phòng lớn hơn ở đây, mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng tất cả như thế này cho một không gian nhỏ. Đây là một máy chiếu rạp hát tại nhà nghiêm túc và rất xứng đáng với mức giá tầm trung của nó. BenQ TK700STi là một máy chiếu 4K tuyệt vời và giá cả phải chăng để chơi game, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó cũng là một lựa chọn rất tốt cho TV và phim – mặc dù nó khá đắt đối với một máy chiếu có thông số kỹ thuật này nếu thời gian phản hồi không quan trọng đối với bạn. Nó hỗ trợ 4K ở 60Hz với thời gian phản hồi 16ms vượt trội ở độ phân giải đó, thấp bằng thời gian phản hồi có trong máy chiếu 4K gốc. Nếu bạn muốn trò chơi sáng, trong như pha lê lên đến 120 inch trên tường hoặc màn hình của mình, điều này sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới. Bạn cũng có thể đẩy lên 120Hz nếu hài lòng với đầu ra HD. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ không bao giờ sử dụng nó để chơi game và 4K không phải là vấn đề lớn đối với bạn, thì có lẽ bạn có thể chọn thứ gì đó ít tốn kém hơn. tìm thấy hơn thông tin trên trang web này https://maychieuphim.net/.